Cá hồi áp chảo
250.000đLà một món ăn tốt cho sức khoẻ, đầy đủ vitamin và chất xơ từ rau củ. Món ăn này rất tiện lợi cho các bạn văn phòng vì chuẩn bị và nấu cực nhanh
Nguyên Liệu
1 ngườii
-
2 muỗng mật ong
-
1 muỗng nước cốt chanh
-
3-4 khía tỏi bằm nhuyễn
-
1/2 muỗng cafe tiêu
-
1/2 muỗng cafe muối
-
1/2 muỗng cafe olive oil
-
150 gr bông cải xanh
-
150 gr cá hồi
Cách Làm
-
Trộn mật ong, nước chanh, tỏi, tiêu, muối vào trong một bát
-
Cá hồi rửa sạch, lau khô, ướp chung vs nước sốt trên trong 10@
-
Trong lúc chờ cá hồi ướp bạn sơ chế bông cải, cắt miếng vừa ăn và luộc trong nồi nước có xíu muối khoảng 3-4'. Sau khi luộc xong chần qua bát có đá lạnh và nước để bông cải ngon hơn. Để khoảng 1'. Sau đó làm ráo nước và để lên dĩa.
-
Áp chảo cá hồi bằng chảo nóng vs olive oil. Mỗi bên áp chảo 2'. Bạn có thể áp chảo cháy cạnh nếu muốn
-
au cùng cho cá hồi lên dĩa và ăn kèm vs bông cải thôi ạh. Nếu muốn bạn ăn kèm cơm trắng rất ngon. Nhưng nếu không muốn tăng ký thì ăn vậy là đủ cho bữa tối rồi ạh. Nhẹ nhàng, đủ đạm, vitamin, và không sợ tăng cân nhé.