Hotline:
Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi
Bò áp chảo rau củ

Bò áp chảo rau củ

300.000đ

Ngon đậm đà lại đẹp mắt. Khó có ai cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của món ăn này. Có thể nói là ăn rồi nhớ mãi! Cùng học theo các công thức sau đây để có món ăn hấp dẫn nhất nào cả nhà.

Nguyên liệu:

250gr thịt bò, 100gr đậu cô-ve, rau mùi, tương ớt, muối, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

Cách làm:

- Thịt bò thái lát, dùng sống dao giần thịt cho mềm.

- Ướp thịt bò với ½ thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tỏi băm, ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt tiêu, 2 thìa cà phê dầu ăn khoảng 20 phút cho ngấm.

- Phi thơm tỏi, áp chảo thịt bò cho chín.

- Đậu cô-ve tước xơ, bỏ đầu, thái vát, rồi luộc chín. Rau mùi rửa sạch.

- Nước sốt: Đun nóng dầu ăn, cho tương ớt, hạt nêm, hạt tiêu vào đun sôi.

- Bày thịt bò, đậu cô-ve ra đĩa, rưới nước sốt ớt lên, trang trí với rau mùi.

 

Sản phẩm liên quan

Cá chép hấp xì dầu

Giá bán: 110.000đ

Cánh gà nướng cay

Giá bán: 150.000đ

Cá hồi áp chảo

Giá bán: 250.000đ
Thong ke